Hỗ trợ học viên - Học Chứng Chỉ Sư Phạm https://chungchisupham.com Các khóa học để đi làm Mon, 23 May 2022 07:05:00 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=6.0 https://chungchisupham.com/wp-content/uploads/2016/03/cropped-12006280_1648143848794850_4292420546904391316_n-32x32.jpg Hỗ trợ học viên - Học Chứng Chỉ Sư Phạm https://chungchisupham.com 32 32 TÀI LIỆU LỚP BẢO MẪU https://chungchisupham.com/tai-lieu-lop-bao-mau-2080.html https://chungchisupham.com/tai-lieu-lop-bao-mau-2080.html#respond Mon, 23 May 2022 07:04:57 +0000 https://chungchisupham.com/?p=2080 TÀI LIỆU LỚP BẢO MẪU https://drive.google.com/drive/u/0/folders/14U4MEmeErnL5pUBqfi1dHsD0oOG8QsYU ANH CHỊ VUI LÒNG NHẤP VÀO LINK ĐỂ XEM TÀI LIỆU THAM KHẢO

The post TÀI LIỆU LỚP BẢO MẪU appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://drive.google.com/drive/u/0/folders/14U4MEmeErnL5pUBqfi1dHsD0oOG8QsYU

ANH CHỊ VUI LÒNG NHẤP VÀO LINK ĐỂ XEM TÀI LIỆU THAM KHẢO

The post TÀI LIỆU LỚP BẢO MẪU appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/tai-lieu-lop-bao-mau-2080.html/feed 0
Bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu https://chungchisupham.com/bi-quyet-tu-hoc-cach-kiem-tien-online-nhieu-nhat-o-dau-1522.html https://chungchisupham.com/bi-quyet-tu-hoc-cach-kiem-tien-online-nhieu-nhat-o-dau-1522.html#respond Sun, 06 Feb 2022 14:35:24 +0000 https://chungchisupham.com/?p=1522 Để kiếm tiền online thì nhiều Bạn sẽ cần Bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất có ở đâu. Các sản phẩm trên mạng đa hình thức, đa dạnh cách thức nhưng có thể thu nhập sẽ không được như ý muốn. Sẽ không tố quá nhiều chi phí khi trang bị [...]

The post Bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
Để kiếm tiền online thì nhiều Bạn sẽ cần Bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất có ở đâu. Các sản phẩm trên mạng đa hình thức, đa dạnh cách thức nhưng có thể thu nhập sẽ không được như ý muốn. Sẽ không tố quá nhiều chi phí khi trang bị kiến thức kiếm tiền Online khi Bạn có đủ thông tin về cách thức tăng thêm thu nhập Online qua việc tận dụng gian nhà rỗi.

Những công việc trên mạng xuất hiện nhiều vô kể nhưng Bạn cần thời gian để tìm hiểu kỹ càng để có thể mang tiền về tài khoản, tránh bị mất tiền oan khi tham gia vào công việc ảo hay những lời mời gọi có cánh ‘việc nhẹ – lương cao’ hoặc sa vào việc đầu tư nhiều rủi ro.

Một số cách kiếm tiền trên mạng được ‘bật mí’ trong bài viết dưới đây:

Loại hình tiếp thị liên kết sản phẩm từ nhà cung cấp, bạn sẽ đóng vai trò là người giới thiệu các sản phẩm có trên website đối tác đến khách hàng và hưởng số % hoa hồng theo sản phẩm bán được.

Có bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu
Có bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu

Bằng nhiều cách chia sẻ ở những nơi khách hàng có nhu cầu liên quan đến sản phẩm từ việc tạo ra một website cho riêng bạn để đặt liên kết. Bên cạnh đó cũng có cách để gia tăng lượng khách hàng bằng cách tận dụng hạ tầng đang có sẵn của bạn trên nhiều website hiện có.

Bên cạnh đó khi Bạn bắt đầu làm tiếp thị liên kết Affiliate thì không cần phải suy nghĩ đến việc bỏ vốn để mua hàng hóa ban đầu, chi phí vận chuyển hay công tác chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Tất cả những gì bạn cần phải làm là tập xây dựng  Website có nội dung quảng cáo bổ ích, đáng tin cậy để thu hút khách hàng chọn mua sản phẩm.

Kiếm tiền Online qua Google Adsense (phát triển site và đặt mã nhà xuất bản)

Cũng có cách giúp Bạn kiếm tiền bằng mở website tin tổng hợp, đời sống ẩm thực…rồi đăng ký một tài khoản Adsense (đặt quảng các của Google trên website). Khi được duyệt đăng quảng cáo của khách hàng Google lên website của mình thì Google sẽ trả tiền cho bạn theo lượt click nếu người xem ghé thăm website của bạn và click chuột vào quảng cáo.

Các bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu
Các bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu

Một cách kiếm tiền online ít tốn chi phí ‘đầu tư dàn trải các hệ thống khủng’ mà bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển nội dung website tin tức mà thôi. Chuyện lo chi phí marketing sản phẩm, theo dõi và chăm sóc khách hàng không còn là mon bận tâm.

Vì vậy nếu làm tốt dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu, giúp website có nội dung sâu rộng, tập trung đẩy mạnh nhu cầu tìm kiếm, phát triển những mảng dịch vụ tin tức chính của mình (Blogger), tăng mạnh lượng người dùng có nhu cầu xem thông tin thông qua những từ khóa có nhiều traffic (nhiều lượt tìm kiếm).

Thực hiện Dropshipping tìm kiếm hoa hồng trong kinh donah Online

Khi Bạn bán một đơn hàng đến ‘nữa vòng trái đất’ mà nhà cung cấp ở gần nơi người mua thì việc gửi hàng sẽ tiết kiệm chi phí theo đơn đặt hàng (Drop shipping). Một hình thức kinh doanh bán lẻ Online , trong đó người bán (chính là Bạn) chấp nhận đơn đặt hàng của khách hàng nhưng khi giao hàng lại không giữ có hàng hóa đã bán trong kho. …

Các có bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu
Các có bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu

Trong hình thức Dropshipng thường thấy nhà bán lẻ Online chịu trách nhiệm tiếp thị Internet và bán một sản phẩm, dịch vụ nhưng có rất ít hoặc không kiểm soát được thông tin chất lượng sản phẩm, lưu trữ, quản lý hàng tồn kho hoặc vận chuyển của nhà cung cấp.

Hiện tượng bùng nổ bán hàng Online Dropshipng tất yếu dẫn đến sự cạnh tranh giá cả, chất lượng và niềm tin của khách hàng cho nên giữ được chữ tín thì mình có thể kiếm được nhiều hơn ở thị trường cần lòng tin này.

Kiếm tiền Online không cần tiền vốn với Dropshipping thì công việc đơn thuần của Bạn chỉ cần tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp đặt hàng cho khách nhưng thành công hay không phụ thuộc vào kiến thức giao dịch tìm kiếm đơn hàng củ Bạn.

Cách thức sử dụng POD (Print On Demand) để kiếm tiền Online

Để phát triển POD (Print On Demand) trên quần áo theo nhu cầu quảng bá thương hiệu của các cửa hàng hay nhãn hàng ngày càng tăng, việc sử dụng inernet. Hoặc tự vẽ mẫu áo thun để hệ thống kinh doanh Online giúp Bạn quảng bá rộng rãi bá phẩm dịch vụ vừa tiếp cận được khách hàng lại không tốn quá nhiều tiền trong việc quảng cáo.

Nhưng bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu
Nhưng bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu

Kinh doanh POD có thể chỉ cần bạn có các các bản vẽ trên áo thun hay chất liêu vải tạo nên nguồn hàng độc – lạ, biết cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu thì bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập đáng kinh ngạc. Hoặc bạn có thể chọn một số khách hàng và làm việc như một nghệ sĩ đồ họa tự do trên mạng tim kiếm

Qua các mẫu thiết kế trên áo Bạn càng quảng bá rộng rãi với mẫu mã theo trend thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều khách hàng hơn thông qua hình thức chia sẻ trên các mạng xã hội. Là hình thức kiếm tiền tương tự như bán hàng trên mạng nhưng bạn không cần giữ hàng trong kho và giao hàng cho khách vì đã có nhà sản xuất và đơn vị phân phối gia tận tay khách hàng.

Hình thức rút gọn liên kết (link shorter) kiếm tiền

Nếu biết chút kỹ thuật công nghệ thông tin, thành thạo Internet thì ngoài những cách kiếm tiền online phổ biến nói trên thì Bạn cũng có thể lựa chọn thêm một cách khách cũng vô cùng đơn giản đó là rút gọn link.

Rút gọn link tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu
Rút gọn link tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu

Bạn cũng có thể kết hợp Affiliate Marketing hình thức kiếm tiền bằng cách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua đường link riêng do họ cung cấp với việc rút gọn link (link shorter).  ột đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được khoản chênh lệch giữa nhà cung cấp với giá bán cho khách hàng đã trừ phí vận chuyển công với tiền link rút gọn Bạn đăng ký trên hệ thống. Một số ưu điểm của việc rút gọn link:

+ Nhanh chóng, dễ thực hiện, dễ kiếm tiền khi làm liên tục nhiều link có traffic

+ Giao diện, thao tác đơn giản không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu

+ Sau khi rút gọn link có thể cho phép sao chép lưu mã QR, chia sẻ lên Facebook và Twitter.

+ Cho phép kiểm soát toàn bộ các liên kết khi trở thành thành viên cao cấp.

Với một số hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) đơn giản, bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều về kiến thức, vốn ban đầu khong nhiều hay đi gặp khách hàng, đối tác thường xuyên mà vẫn kiếm được số tiền tương đương.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh kiếm tiền Online chính sử dụng các công cụ trên mạng để tạo lợi thế kinh doanh mang tiền từ khách thanh toán cho bạn để trả cho bên cung cấp hàng. Có Website thực hiện các hình thức Marketing, Quảng cáo online là công cụ đắc lực phát triển giúp các sản phẩm và dịch vụ của MMO tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bạn không cần phải có sản phẩm hữu hình dịch vụ riêng và cũng không cần quan tâm đến khâu vận chuyển hay chăm sóc khách hàng.

The post Bí quyết Tự học cách kiếm tiền Online nhiều nhất ở đâu appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/bi-quyet-tu-hoc-cach-kiem-tien-online-nhieu-nhat-o-dau-1522.html/feed 0
Tài liệu học quản lý Sư Phạm – Quản lý mầm non https://chungchisupham.com/tai-lieu-hoc-nghiep-vu-su-pham-chung-chi-su-pham-779.html https://chungchisupham.com/tai-lieu-hoc-nghiep-vu-su-pham-chung-chi-su-pham-779.html#respond Tue, 10 Sep 2019 09:11:48 +0000 https://chungchisupham.com/?p=779 Quý học viên cần có các chương giải nén mới nhất đẻ mở được tài liệu như:  Winrar 5.7x hay cao hơn (tải theo link https://www.rarlab.com/download.htm chọn phiên bản tiếng Anh windows 64bit/32bit (theo hệ điều hành đang sử dụng ). Winzip  (https://www.winzip.com/win/en/) Ace …. Mời quý học viên nhấp vào liên kết để tải [...]

The post Tài liệu học quản lý Sư Phạm – Quản lý mầm non appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
Quý học viên cần có các chương giải nén mới nhất đẻ mở được tài liệu như:

  •  Winrar 5.7x hay cao hơn (tải theo link https://www.rarlab.com/download.htm chọn phiên bản tiếng Anh windows 64bit/32bit (theo hệ điều hành đang sử dụng ).
  • Winzip  (https://www.winzip.com/win/en/)
  • Ace ….

Mời quý học viên nhấp vào liên kết để tải tài liệu:

Lớp quản lý giáo dục ở thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh, Quận 5

1. Tài liệu lớp quản lý giáo dục

Lớp quản lýmầm non

2. Tài liệu lớp quản lý mầm non

 

The post Tài liệu học quản lý Sư Phạm – Quản lý mầm non appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/tai-lieu-hoc-nghiep-vu-su-pham-chung-chi-su-pham-779.html/feed 0
Tài liệu học lớp mầm non 2019 https://chungchisupham.com/tai-lieu-hoc-lop-mam-non-2019-735.html https://chungchisupham.com/tai-lieu-hoc-lop-mam-non-2019-735.html#respond Wed, 22 May 2019 03:25:18 +0000 https://chungchisupham.com/?p=735 Mời quý học viên tải tài liệu các khóa học mầm non 2019 phục vụ công tác học tập. Các tài liệu được tổng hợp thường dùng phục vụ công tác học, giảng dạy phổ biến hiện nay. khóa học mầm non 2019 . https://drive.google.com/drive/folders/19il1djrSjYWuBmjYsw4iLu1PdmV7VV9H Khi gặp sự cố vui lòng để lại lời nhắn [...]

The post Tài liệu học lớp mầm non 2019 appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
Mời quý học viên tải tài liệu các khóa học mầm non 2019 phục vụ công tác học tập. Các tài liệu được tổng hợp thường dùng phục vụ công tác học, giảng dạy phổ biến hiện nay.

khóa học mầm non 2019 .

https://drive.google.com/drive/folders/19il1djrSjYWuBmjYsw4iLu1PdmV7VV9H

Khi gặp sự cố vui lòng để lại lời nhắn bên dưới!  Chúng tôi sẽ cập nhậ thông tin và phản hồi   ngay khi có thể.

The post Tài liệu học lớp mầm non 2019 appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/tai-lieu-hoc-lop-mam-non-2019-735.html/feed 0
Tốp các khóa học nghiệp vụ – chứng chỉ sư phạm nhanh nhất https://chungchisupham.com/top-cac-khoa-hoc-nghiep-vu-chung-chi-su-pham-nhanh-nhat-622.html https://chungchisupham.com/top-cac-khoa-hoc-nghiep-vu-chung-chi-su-pham-nhanh-nhat-622.html#comments Tue, 19 Feb 2019 12:03:29 +0000 https://chungchisupham.com/?p=622 Chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (NVSP) tiêu chuẩn hiện nay được cập nhật gồm các học phần chuyên môn và kiến tập, thực tập trong thời lượng cho phép thuộc chương các trình đào tạo ngành sư phạm nghề. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam hợp tác các [...]

The post Tốp các khóa học nghiệp vụ – chứng chỉ sư phạm nhanh nhất appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
Chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (NVSP) tiêu chuẩn hiện nay được cập nhật gồm các học phần chuyên môn và kiến tập, thực tập trong thời lượng cho phép thuộc chương các trình đào tạo ngành sư phạm nghề. Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam hợp tác các trường Đại học Sư phạm tại Hà Nội, cơ sở đào tạo nghề, có đội ngũ giáo viên xây dựng chi tiết chương trình đào tạo theo khung của Bộ cấp phép để đào tạo giáo viên dạy mầm non, phổ thông, người làm nghiệp vụ du lịch, đào tạo nghề thực hành…. để đi làm.

Học viên hoàn thành chương trình đào tạo và phải vượt qua kỳ thi sát hạch cuối khóa sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo chương trình sư phạm đã đăng ký học (học nghề, học chứng chỉ, bồi dưỡng…) đạt trình độ chuẩn đào tạo của giáo viên mầm non, phổ thông nhưng hồ sơ chưa đủ chuẩn được giảng dạy – đào tạo của người đứng lớp cao đẳng, đại học theo quy định mới.

Khóa học chứng chỉ sư phạm dành cho người đi làm

Học chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp công chức, viên chức theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ  ngay bây giờ:

Nhóm I: Chứng chỉ Bồi dưỡng Giáo viên mầm non hạng II, III, IV;

Theo nguồn thông tin cập nhật mới nhất về tiêu chuẩn, quý học viên đáp ứng được điều kiện đăng ký dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp (Điều 3 Thông tư số 28/2017/TT-BGDĐT). Giáo viên tại trường mầm non tham dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện sau:

– Trường mầm non hay cơ sở giáo dục tại nơi học viên công tác có nhu cầu về vị trí việc làm cho chức danh nghề nghiệp ở hạng đăng ký dự xét và được cấp có thẩm quyền cử tham tham gia xét thăng hạng.

– Học viên dâng công tác được cấp có thẩm quyền đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong thời gian ký hợp đồng công tác 03 (ba) năm liên tục còn hạn tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự xét; học viên có đủ phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp, không trong thời gian bị thi hành kỷ luật hoặc đã có thông báo về việc xem xét xử lý kỷ luật của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền.

– Học viên có đủ trình độ đào tạo, bồi dưỡng, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp ở hạng đăng ký dự xét theo quy định. Căn cứ theo thông tư liên tịch số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 14 tháng 9 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non công lập. Và theo thông tư liên tịch số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16 tháng 9 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học công lập.

Nghiệp vụ lớp mầm non – quản lý mầm non

– Học viên cũng nên căn cứ theo thông tư liên tịch số 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16 tháng 9 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở công lập; Thông tư liên tịch số 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16 tháng 9 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông công lập đặc biệt là giáo viên mầm non.

Theo thông tin mới cật  nhật thì Giáo viên mầm non, tiểu học hạng III dự xét thăng hạng lên hạng II; giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng II dự xét thăng hạng lên hạng I khi điểm hồ sơ đạt 100 điểm thì được tham gia sát hạch. Những giáo viên không được tham gia sát hạch được thông báo không đủ điều kiện để tiếp tục xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp.

1. Chứng chỉ Bồi dưỡng bổ sung hồ sơ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông

Học viên tham khảo thông tin cập nhật mới nhất về nội dung về nội dung và hình thức xét thăng hạng ( Điều 4 Thông tư số 28/2017/TT-BGDĐT) mới nhất về xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học:

– Học viên được xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giáo viên hạng IV lên giáo viên hạng III: Thông qua việc xét và chấm điểm hồ sơ theo quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên hạng III của mỗi cấp học; trong trường phổ thông cơ sở, phổ thông trung học.

– Học viên được đề cử xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giáo viên hạng III lên giáo viên hạng II: Thông qua việc xét, chấm điểm hồ sơ và sát hạch theo quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên hạng II của mỗi cấp học cần bổ sung hồ sơ.

2.Học viên thuộc diện được xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông:

Học viên được giới thiệu xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giáo viên hạng III lên giáo viên hạng II: Thông qua việc xét và chấm điểm hồ sơ theo quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên hạng II của mỗi cấp học; ở các trường phổ thông trung học, phổ thông cơ sở…

Học viên được đề cử xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giáo viên hạng II lên giáo viên hạng I: Thông qua việc xét, chấm điểm hồ sơ và sát hạch theo quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên hạng I của mỗi cấp học ở trường phổ thông.

– Hiện tại việc sát hạch được thực hiện thông qua các hình thức làm bài khảo sát hoặc phỏng vấn

3. Chứng chỉ Bồi dưỡng Giáo viên tiểu học hạng II, III, IV;

Học viên tham khảo thông tư liên tịch số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV về quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho giáo viên tiểu học công lập. Theo thông tư này nêu rõ giáo viên tiểu học được xem xét bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp hạng II (mã số V.07.03.07) đối với viên chức hiện đang giữ ngạch giáo viên tiểu học cao cấp (mã số 15a.203) khi hoàn tất đủ hồ sơ và đủ chuẩn.

Học viên được xét bổ nhiệm vào hạng III (mã số V.07.03.08) đối với viên chức hiện đang giữ ngạch giáo viên tiểu học chính (mã số 15a.204); Bổ nhiệm vào hạng IV (mã số V.07.03.09) đối với viên chức hiện đang giữ ngạch giáo viên tiểu học (mã số 15.114) khi đủ tiêu chuẩn xét duyệt có chứng chỉ bồi dương theo qui định.

Ở bậc THCS giáo viên tiểu học hạng II có thể được áp dụng hệ số lương viên chức loại A1 (từ hệ số lương 2,34 đến hệ số lương 4,98); giáo viên giữ hạng III trong trường học được áp dụng hệ số lương viên chức loại A0 (từ hệ số lương 2,10 đến hệ số lương 4,89); còn giáo viên Hạng IV được áp dụng hệ số lương viên chức loại B (từ hệ số lương 1,86 đến hệ số lương 4,06).

Theo thông tư quy định tiêu chuẩn giáo viên tiểu học hạng II cần có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm tiểu học hoặc đại học sư phạm các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và đủ tiêu chuẩn xét tuyển; Thêm vào đó trình độ ngoại ngữ bậc 2 hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những giáo viên ứng tuyển vào vị trí việc làm theo yêu cầu có sử dụng tiếng dân tộc; có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản; có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên tiểu học hạng II.

Ở môi trường sư phạm, giáo viên tiểu học hạng III có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm tiểu học hoặc cao đẳng sư phạm được đào tạo theo chuyên ngành phù hợp với chuyên môn giảng dạy hay cao hơn; trình độ ngoại ngữ bậc 2 hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc; giáo viên có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản; có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên tiểu học hạng III.

4. Chứng chỉ Bồi dưỡng Giáo viên THCS hạng I, II, III;

Theo quy định hiện hành, giáo viên muốn chuyển loại viên chức phải thi, và công việc này do ngành Giáo dục kết hợp với ngành Nội vụ chủ trì. Còn nếu học chỉ để cho biết, tích luỹ kiến thức, giáo viên vẫn có thể tự học mà không nhất thiết phải học để lấy chứng chỉ hoàn tất hồ sơ xét duyệt. Theo học để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm hay không? học để làm gì thì tuỳ mỗi người (do yêu cầu vị trí công tác, thu xếp lộ trình công tác…).

Chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên THCS được tổ chức giảng dạy quy định tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của giáo viên trung học cơ sở hạng II – Mã số V.07.04.11 như sau:

Đã tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy hay cao hơn và có chứng chỉ sư phạm, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học cơ sở.

– Học viên thâm gia khóa học đã có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/201/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc.

– Học viên dạy ngoại ngữ tố nghiệp chuyên ngành đào tạo chuyên môn thì trình độ ngoại ngữ chuyên ngành thứ hai phải đạt bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/201/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

– Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

5. Chứng chỉ Bồi dưỡng Giảng viên, giảng viên chính, giảng viên cao cấp;

Điều kiện tối thiểu của các học viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hoặc tương đương đã tham gia giảng dạy nhiều năm muốn trở thành giảng viên dạy trong các trường Cao Đẳng – Đại Học hoặc tương đương, chuyển sang ngạch giảng viên chính, giản viên cao cấp khi đủ điều kiện. Khi hoàn thành khóa học thì được cấp chứng chỉ do trường 10 trong Đại Học Sư Phạm Hà Nội (I,II).

Học phần sư phạm I: Kiến thức về chính trị, về quản lý nhà nước và các kỹ năng chung

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 1: Đường lối, chiến lược, chính sách phát triển GDĐH Việt Nam trước yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 2: Lý luận về hành nhà nước

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 3: Quản lý GDĐH trong cơ chế thị trường định hướng XHCN

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 4: Một số kỹ năng chung trong quản lý phát triển chuyên môn học thuật

Học phần II : Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề

Chuyên đề thứ 5: Phát triển đội ngũ giảng viên trước yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu hóa và chủ động hội nhập quốc tế

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm 6: Quản lý đào tạo và phát triển chương trình đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 7: Phương pháp dạy học đại học theo định hướng phát triển năng lực

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 8: Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (GDĐH)

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 9: Quản lý hoạt động NCKH và chuyển giao công nghệ

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm thứ 10: Xây dựng môi trường văn hóa trong cơ sở giáo dục đại học(GDĐH)

Chuyên đề nghiệp vụ sư phạm 11: Tàn cầu hóa – WTO và hợp tác quốc tế về giáo dục đào tạo

Học phần sư phạm III: Tìm hiểu thực tế và viết thu hoạch.

6. Chứng chỉ Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản:

– Học viên được trang bị hiểu biết cơ bản về CNTT;

– Người học có được khả năng sử dụng máy tính cơ bản;

Học viên tham gia học có khả năng xử lý văn bản cơ bản;

Học viên được đào tạo có khả năng sử dụng bảng tính cơ bản;

– Học viên tham gia học có khả năng sử dụng trình chiếu cơ bản;

– Học viên được trang bị khả năng sử dụng internet cơ bản.

Quý học viên được trang bị thêm một số kỹ năng cụ thể cần đạt được đáp ứng yêu cầu chuản CNTT như: hiểu thuật ngữ CNTT phổ biến và có khả năng phân biệt được các loại máy tính, thiết bị di động; biết quản lý văn bản: mở, thêm, chỉnh sửa, xóa, cập nhật… ; biết sử dụng các công cụ tìm kiếm trên Internet…

Quý học viên kết thúc khóa học có thể đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao thì ngoài việc đáp ứng đầy đủ các chuẩn kỹ năng cơ bản trên thì cần phải đáp ứng ít nhất 3 trong số các chuẩn nâng cao như: xử lý văn bản nâng cao; thiết kế đồ họa 2D; sử dụng hệ quản trị CSDL; an toàn, bảo mật thông tin…Nội dung trên được ban hành tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

7. Chứng chỉ Quản lý giáo dục ;

Theo nguồn tin cập nhật từ căn cứ Thông tư số 28/2014/TT-BGDĐT dành cho người làm công tác giáo dục: cán bộ quản lý cấp trường, cán bộ chuyên môn cấp Sở, Phòng GD&ĐT và chuyên môn các cơ sở GD không chính quy…về hoạt dộng trong môi trường giáo dục.

– Theo nguồn tin cập nhật mới về hoạt động trong môi trường giáo dục từ căn cứ Thông tư số 28/2014/TT-BGDĐT quy định về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục;  Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hợp đào tạo từ Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

8. Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên ;

Người tốt nghiệp Đại học sư phạm trở lên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm có nguyện vọng trở thành trợ giảng, giảng viên Đại học sau khi đủ tiêu chuẩn về chuẩn chứ danh nghề nghiệp có thể tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Theo như Thông tư 12/2013/TT-BGDĐT về chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên, học viên sư phạm trong cơ sở giáo dục Đại học qui định từ trước. Các đối tượng học viên tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ này thường từ các giảng viên cần bổ sung hồ sơ, chứng chỉ nghiệp vụ hoặc chưa qua lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho người có trình độ từ đại học trở lên và có kinh nghiệm tham gia hoạt động giảng dạy thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi…từ các trường sư phạm.

The post Tốp các khóa học nghiệp vụ – chứng chỉ sư phạm nhanh nhất appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/top-cac-khoa-hoc-nghiep-vu-chung-chi-su-pham-nhanh-nhat-622.html/feed 1
https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-quan-ly-mam-non-khoa-14-15-599.html https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-quan-ly-mam-non-khoa-14-15-599.html#respond Tue, 24 Jul 2018 10:32:35 +0000 https://chungchisupham.com/?p=599 The post appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
The post appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-quan-ly-mam-non-khoa-14-15-599.html/feed 0
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA THÁNG 4.2018 https://chungchisupham.com/lich-khai-giang-cac-khoa-thang-4-2018-519.html https://chungchisupham.com/lich-khai-giang-cac-khoa-thang-4-2018-519.html#respond Fri, 13 Apr 2018 04:08:38 +0000 https://chungchisupham.com/?p=519 LỊCH KHAI THÁNG 04/2018 Công ty CPGDVN mở các lớp học Chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm xin trân trọng thông báo đến quý Anh, Chị, Em học viên chương trình học từ tháng 04/2018 với các lớp được giảm học phí khi đóng trước ngày khai giảng từ 03-05 ngày hay gọi [...]

The post LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA THÁNG 4.2018 appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
LỊCH KHAI THÁNG 04/2018

Công ty CPGDVN mở các lớp học Chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm xin trân trọng thông báo đến quý Anh, Chị, Em học viên chương trình học từ tháng 04/2018 với các lớp được giảm học phí khi đóng trước ngày khai giảng từ 03-05 ngày hay gọi điện trước cho Cô Hiền :

Tel  :   0902919955  ( Gặp Ms Hiền )

Email: hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

TT CHƯƠNG TRÌNH KHAI
GIẢNG
HỌC PHÍ THỜI GIAN
1  Nghiệp Vụ Lễ Tân
Nghiệp Vụ Lưu Trú
Dịch Vụ Nhà Hàng
Quản Trị Khách Sạn
10/04

14/04

2.800.000 Tối 3,5

thứ 7

2 Lớp Pha Phế 14/04 4.500.000 thứ 7
3 Cắt Tỉa Củ, Quả 16/04 2.000.000 Tối 2/4/6
4 Món Chay
Món Hàn
liên hệ 4.000.000 linh động
5 Nấu ăn theo nhu cầu
phở, mỳ cay…..
linh động liên hệ linh động
6 Cắm Hoa Nghệ Thuật 08/04 3.500.000 CN
7 Hướng Dẫn Du Lịch 07/04
09/04
2.500.000 Thứ 7, CN

Tối 2,4,6

8 Điều hành Tour 06/04 2.500.000 Tối 2,4,6
9 Kế Toán Trưởng Doanh Nghiệp
Kế Toán Trưởng HCSN
08/04 1.500.000
2.000.000
CN
10 Quản Lý Giáo Dục
Quản Lý Mầm  Non
16/04
08/04
3.000.000 Tối (2,6)

CN

11 Sư Phạm mầm Non
Bảo Mẫu

The post LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA THÁNG 4.2018 appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/lich-khai-giang-cac-khoa-thang-4-2018-519.html/feed 0
Bộ tài liệu chứng chỉ sư phạm của giáo viên giảng viên https://chungchisupham.com/bo-tai-lieu-chung-chi-su-pham-cua-giao-vien-giang-vien-420.html https://chungchisupham.com/bo-tai-lieu-chung-chi-su-pham-cua-giao-vien-giang-vien-420.html#respond Fri, 17 Nov 2017 07:27:07 +0000 http://chungchisupham.com/?p=420 Các Anh Chị học viên tải tài liệu tại đây (Nhấp vào link để tải): Lớp quản lý mầm non 2019:   https://drive.google.com/drive/folders/13anGD8Nw2S8BPKPcgg5XEA7nQd5qowdu Lớp nghiệp vụ chứng chỉ sư phạm: https://drive.google.com/drive/folders/1UI0WjJPs9Qa56-V6z0NDzmjPFPLLfYd-?usp=sharing. Chân thành cảm ơn quý học viên dã sử dụng tài liệu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ : Ms.Hiền [...]

The post Bộ tài liệu chứng chỉ sư phạm của giáo viên giảng viên appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
Các Anh Chị học viên tải tài liệu tại đây (Nhấp vào link để tải):

Lớp quản lý mầm non 2019:  

https://drive.google.com/drive/folders/13anGD8Nw2S8BPKPcgg5XEA7nQd5qowdu

Lớp nghiệp vụ chứng chỉ sư phạm:

https://drive.google.com/drive/folders/1UI0WjJPs9Qa56-V6z0NDzmjPFPLLfYd-?usp=sharing. Chân thành cảm ơn quý học viên dã sử dụng tài liệu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ :

Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Trụ sở hoạt động chính: Nhà A03-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Cơ sở Hà Nội 1 : 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở Hà Nội 2: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 3: Trung tâm dạy nghề số 5 – Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)

Cơ sở Hà Nội 4: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang – Tầng 1 tòa nhà C1 – Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 5: P301 – Nhà A – Trường Trung Cấp Công Đoàn – số 290 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 6: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm – 52 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 7: Lô 7 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội – Văn phòng tuyển sinh: 76 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội.

Các thắc mắc khiếu nại, phản hồi, học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá theo số lượng liên hệ cô Hiền:

Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Chi Nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 1 : Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 2 : Số 8, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 3 : Số 86/3 – đường Trần Thái Tông – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Chi Nhánh tại TP Đà Nẵng: Số 2 -4  Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng –

Chi Nhánh tại Bình Định:  Số 168 Nguyễn Thị Định – TP Quy Nhơn –

Chi Nhánh tại Nha Trang – Khánh Hòa: Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Chi Nhánh tại Đà Lạt: Số 18 Quang Trung – P.9 – TP Đà Lạt

Chi Nhánh tại Cần Thơ: Số 103 đường A1, khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

The post Bộ tài liệu chứng chỉ sư phạm của giáo viên giảng viên appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/bo-tai-lieu-chung-chi-su-pham-cua-giao-vien-giang-vien-420.html/feed 0
BẢNG ĐIỂM LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2. D2 ( Tiếp theo ) https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-su-pham-mam-non-khoa-2-d2-tiep-theo-414.html https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-su-pham-mam-non-khoa-2-d2-tiep-theo-414.html#respond Fri, 17 Nov 2017 03:54:05 +0000 http://chungchisupham.com/?p=414 Họ và  Tên Ngày sinh Nơi sinh Tâm lý giáo dục học mầm non Sinh lý trẻ em Chăm sóc, vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non Giao tiếp sư phạm mầm non Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non Đánh giá trong Giáo dục mầm non Tổ chức hoạt [...]

The post BẢNG ĐIỂM LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2. D2 ( Tiếp theo ) appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
Họ và  Tên Ngày sinh Nơi sinh Tâm lý giáo dục học mầm non Sinh lý trẻ em Chăm sóc, vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non Giao tiếp sư phạm mầm non Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non Đánh giá trong Giáo dục mầm non Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non Tiểu Luận Thực Tập Ngô Thị  Loan 08/07/1978 Nam Định 7.0 6.5 5.0 8.0 8.0 8.0 8.0 8.5 Trần Thị Ngọc  Mai 22/07/1992 Sông Bé 8.5 9.0 7.5 7.5 7.0 8.0 7.0 7.5 Lương Cấm Mùi 09/10/1994 Đồng Nai 7.5 8.0 6.5 7.5 8.0 8.0 8.0 9.0 Phạm Thúy Mỵ 03/07/1985 Hà Nam 8.0 7.5 7.0 8.5 7.0 8.0 8.0 8.5 Nguyễn Thị  Nga 01/03/1982 TP HCM 7.5 9.0 7.5 9.0 8.0 8.0 7.0 8.0 Nguyễn Thị Kiều  Nga 06/06/1994 Đắk Lắk 7.5 9.0 7.0 7.5 7.0 8.0 7.0 7.5 Nguyễn Thị Trúc  Ngân 07/10/1991 TP HCM 8.5 8.0 7.5 8.5 9.0 8.0 7.0 8.5 Nguyễn Thị Minh  Ngọc 22/09/1989 Hà Nội 8.0 9.0 7.0 9.0 9.0 8.0 7.0 9.5 Hồ Thị  Nhân 10/02/1989 Đắk Lắk 8.0 9.0 6.0 7.5 7.0 8.0 8.0 7.5 Nguyễn Thị Thảo  Nhi 28/08/1992 TP HCM 8.0 7.5 6.5 8.5 8.0 8.0 8.0 8.0 Đỗ Thị Giồng  Ninh 31/12/1998 Bình Phước 7.5 8.0 7.0 8.0 7.0 8.0 7.0 7.5 Trần Thị Ngọc Phương 15/07/1999 Long An 8.5 8.5 7.5 8.0 7.0 8.0 8.0 8.0 Bùi Thị Kim  Quí 13/11/1996 Bình Thuận 7.5 6.5 7.0 7.5 8.0 8.0 8.0 7.5 Nguyễn Thị Kim Sinh 02/07/1993 Bình Thuận 7.0 8.5 6.0 7.5 6.0 8.0 8.0 7.0 Phan Thị  Sinh 10/03/1992 Đắk Nông 8.0 8.0 7.5 8.0 7.0 8.0 8.0 8.0 Đồng Thị  Tâm 19/02/1990 Đắk Lắk 8.5 7.0 6.5 7.0 8.0 8.0 7.0 7.0 Trần Thị Hương  Thảo 27/10/1993 Hà Nội 8.0 8.0 8.5 8.5 7.0 8.0 7.0 8.0 Lê Thanh  Thọ 12/02/1991 Bến Tre 8.0 8.5 7.0 9.0 7.0 8.0 7.0 7.0 Nguyễn Thị  Thương 14/12/1983 Thái Bình 8.0 7.5 7.5 7.0 7.0 8.0 8.0 8.5 Nguyễn Thị Bích  Thuỷ 23/09/1991 TP HCM 8.0 9.0 7.0 7.0 7.0 8.0 8.0 7.5 Nguyễn Ngọc  Thúy 18/08/1994 Khánh Hòa 8.0 7.5 6.0 7.0 6.0 8.0 7.0 7.5 Nguyễn Thị Ngọc  Thủy 19/09/1973 TP HCM 8.0 7.0 7.0 8.0 7.0 8.0 7.0 8.5 Lê Thị Lệ  Thủy 05/11/1988 Quảng Ngãi 7.5 8.0 6.5 7.0 7.0 8.0 7.0 8.0 Nguyễn Thị Bích  Thủy 20/05/1996 An Giang 8.0 7.0 6.5 7.0 6.0 8.0 7.0 7.5 Trương Thủy  Tiên 06/11/1993 Bến Tre 7.0 9.0 7.0 8.0 8.0 8.0 8.0 8.0 Trương Thị Thu  Trang 02/05/1993 Quảng Ngãi 7.5 7.5 7.0 7.5 8.0 8.0 7.0 8.0 Lê Thị Thùy  Trang 04/11/1991 TP HCM 7.0 7.0 6.5 7.5 7.0 8.0 8.0 8.0 Phan Kim  Trinh 07/06/1992 TP HCM 7.5 6.5 7.0 6.5 7.0 8.0 7.0 8.0 Lê Thị Trúc  Uyên 15/09/1995 TP HCM 8.0 7.0 8.0 8.5 8.0 8.0 8.0 9.0 Nguyễn Thị Hồng  Thuận 05/11/1983 Vĩnh Phúc 8.5 9.0 7.5 8.5 7.0 8.0 7.0 8.5 Đinh Thị Ngọc Diệp 24/12/1972 TP.HCM 8.0 9.0 7.5 8.5 7.0 8.0 7.0 7.5

 

The post BẢNG ĐIỂM LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2. D2 ( Tiếp theo ) appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-su-pham-mam-non-khoa-2-d2-tiep-theo-414.html/feed 0
BẢNG ĐIỂM LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2. D2 https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-su-pham-mam-non-khoa-2-d2-411.html https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-su-pham-mam-non-khoa-2-d2-411.html#comments Fri, 17 Nov 2017 03:36:40 +0000 http://chungchisupham.com/?p=411 The post BẢNG ĐIỂM LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2. D2 appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
The post BẢNG ĐIỂM LỚP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 2. D2 appeared first on Học Chứng Chỉ Sư Phạm.

]]>
https://chungchisupham.com/bang-diem-lop-su-pham-mam-non-khoa-2-d2-411.html/feed 1