NÊN HỌC LỚP CẮM HOA NGHỆ THUẬT THÌ HỌC Ở ĐÂU? ( HỌC THEO YÊU CẦU)

Học cắm hoa trang trí, cắm hoa nghệ thuật đã rất cần thiết trong thời đại ngày nay. Từ trong nhà đến công ty hay bất kỳ sự kiện nào cũng có hoa xuất hiện. Việc hoc cắm hoa nghệ thuật rất cần thiết cho thanh niên và những người làm việc hay nhỉ hưu.

Việc cắm hoa tuy là một nghệ thuật nhưng rất cần phải đến lớp vì cắm hoa có liên quan đến nghệ thuật sắp xếp cho từng sự kiện riêng rẽ: thôi nôi, sinh nhật, tiệc công ty, kỷ niệm ngày lễ …Người cắm hoa phải năm rõ phục vụ tốt hơn cho công việc cắm hoa: ở nhà, công ty, hay các dịp sự kiện. Khi kinh doanh hoa hoặc thực hiện các dịch vụ cung cấp hoa tươi, hoa sự kiện (sinh nhật, mừng tuổi, hoa đám cưới, hoa hội nghị, hoa khai trương…) hoa tặng (cha mẹ, bạn bè, người yêu, ngày lễ 20-11, 20-10, ngày tình nhân 14-2, hằng năm).

Quý học viên cần tham gia khóa học cắm hoa nghệ thực để bổ sung thêm nghệ thuật cắm hoa để hoàn thiện kỹ năng cắm hoa và và tạo điểm cộng trong công việc. Hơn nữa cắm hoa nghệ thuật ở trường đào tạo còn giúp học viên có thể kinh doanh shop hoa tươi hoặc thực hiện các dịch vụ về cắm hoa ít nhất cũng tăng thêm thu nhập cho bản thân.

  1. Lợi thế khi học cắm hoa tại trường

Gia tăng kỹ năng cắm hoa nghệ thuật, hiểu được ý nghĩ các loài hoa và sử dụng phù hợp cho từng sự kiện sắp diễn ra có sử dụng hoa tươi được cắm theo nghệ thuật hoặc có được sắp xếp trang trí hoa theo một phong cách riêng. Học viên tham gia học tập, thực hành trong môi trường năng động, cạnh tranh giữa các nhóm, môi trường thân thiện, giáo viên lành nghề, nhiệt tình hướng dẫn ân cần.

Tiếp cận xu hướng cắm hoa nghệ thuật hiện đại theo lối đơn giản hoặc cầu kỳ tùy theo sở thích khách hàng ở từng mảng như ở nhà, công ty, sự kiện…. Khóa học cắm hoa nghệ thuật cũng có tư vấn miễn phí về việc mở cơ sở kinh doanh hoa, khởi nghiệp từ dịch vụ cắm hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa tươi.

Học viên được học lại miễn phí (100% học phí) đến khi lành nghề hoặc cần từ vấn về hoa tươi Các Ngày học thứ học cắm hoa nghệ thuật do học viên chọn hoặc thiết kế riêng (khoảng 15-30 học viên). Ca học được bố trí linh động, học viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp việc theo học cắm hoa nghệ thuật mà ít ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

  1. Thời gian đào tạo khung : 10 Ngày học thứ (gần 03 tháng)
  2. Lịch học- chi phí – thông tin liên hệ

Học viên có thể chọn thời gian các Ca ( sáng/ chiều/ tối) các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần trong tháng. (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 – 21h0 Chi phí khóa học trọn gói : : 2.800.000 đ/học viên (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành cắm hoa) Khóa học đồng hành cùng học viên – ưu đãi học phí: – Giảm 5% học phí cho nhóm đăng ký từ 10 người trở lên. – Giảm 10% học phí cho học viên cũ đã theo học tại trung tâm hoặc trở về cập nhật kiến thức đương đại khoa-hoc-cam-hoa-ccsp-nghe-thuat-noi-dung Các thắc mắc khiếu nại, phản hồi, học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá theo số lượng liên hệ cô Hiền: Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81 E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

NỘI DUNG KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT THEO CHƯƠNG TRÌNH KHUNG

Ngày học thứ 1: Khái quát về cắm hoa nghệ thuật, ý nghĩa của các loài hoa, nguyên tắc chính cắm hoa nghệ thuật, một số phong cách cắm hoa nghệ thuật.

Ngày học thứ 2: Giới thiệu các dụng cụ trang trí: cắt, tỉa, phụ liệu… trong nghề hoa và cách sử dụng thuần thục phục vụ trong công việc. Hướng dẫn thực hành một số kiểu kết nơ thông dụng thường hay gặp trong cuộc sống.

Ngày học thứ 3:  Cắm hoa ngày thường trong nhà hay không gian riêng

Ngày học thứ 4: Hoa bó và cách tạo thành những bó hoa từ việc kết hợp từ cay hoa riêng rẻ.

Ngày học thứ 5: Cắm hoa trong giỏ và hoa bàn tiệc các loại một số lưu ý khi cắm hoa trên bàn tiệc để không ảnh hưởng đến thực khách

Ngày học thứ 6: Cắm hoa theo kiểu ký C và tạo hình cổ điển dạng mái vòm

Ngày học thứ 7: Cắm hoa tạo hình dạng chóp nón và cắm hoa tạo hình theo chiều dọc

Ngày học thứ 8: Cắm hoa tạo hình rẻ quạt và hình tam giác Ai Cập

Ngày học thứ 9: Cắm hoa tạo hình chữ L (Lộc) và tạo hình hình chữ T (Thân tình)

Ngày học thứ 10: Cắm hoa tạo hình chữ C (Chân thật) và tạo hình cắm hoa hai tầng (tầng cao)                                                

  1. Hồ sơ nhập học khóa học cắm hoa nghệ thuật

– Phiếu đăng ký học cắm hoa nghệ thuật theo mẫu của trường – 01 CMND photo (có đối chiếu) – 02 ảnh 4×6 (chụp trong khoảng 06 tháng)

Leave a Reply