Giảm học phí từ 10% – 25% các khóa học chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm

Giảm học phí - lịch học chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm

Theo thông tin về việc làm liên quan đến việc dạy và học từ Thông tư ngày 12/2013 của Bộ GD-ĐT quy định đối tượng chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm muốn trở thành giảng viên trong dạy và cơ sở giáo dục đại học (ĐH) thì mới phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để hoàn tất hồ sơ; các đối tượng đã qua đào tạo sư phạm nhưng chưa tham gia giảng dạy trong cơ sở giáo dục ĐH phải được học đầy đủ cả 2 phần kiến thức bắt buộc và tự chọn, được miễn trừ 2 học phần 7, 8 của chương trình bồi dưỡng này.

giảm học phía các khóa học chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm cho người đi làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Nghiệp Vụ Sư Phạm và cấp chứng chỉ cho những học viên có mong muốn tham gia làm việc trong ngành giáo dục của tất cả các bạn học viên là học sinh, sinh viên, những người đã tốt nghiệp các trường Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trong cả nước….

Nhằm gia tăng động lực học tập, tăng khả năng đào tạo nên cần chứng chỉ nghiệp vụ để tham gia các khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được chăm sóc và tạo lập cho một môi trường học tập chuẩn đi làm. Lớp học chỉ có người đi làm, chuẩn bị đi làm học với nhau, giáo viên ngoài khả năng sư phạm xuất sắc cũng còn là người từng làm việc ở các tổ chức trong nước, nước ngoài để hiểu rõ nhu cầu của học viên.

 

2 thoughts on “Giảm học phí từ 10% – 25% các khóa học chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm

Leave a Reply