Học quản trị khách sạn – du lịch

Học quản trị khách sạn – du lịch có xu hướng có được nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng do số lượng khách càng nhiều và cần sự quản lý chuyên nghiệp. Đặc biệt trong việc phát triển mạnh về du lịch ở Việt Nam việc quản trị khách sạn – du lịch ngày càng cần thiết. Các ngành quản lý trong xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực quản trị khách sạn – du lịch thật chất lượng, ngành học quản trị du lịch khách sạn đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung về du lịch. Nghề quản trị khách sạn – du lịch có xu thế của ngành học dành cho những bạn trẻ năng động trong mơ ước có công việc ổn định định hướng lâu dài trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Học viên được học gì ở ngành quản trị khách sạn, du lịch trong việc tham gia chương trình học :

Có vốn  được hiểu biết về văn hóa – xã hội sâu rộng sau khi học ngành quản trị khách sạn bạn có một số kiến thức cơ bản về văn hóa, ẩm thực, tâm lý, truyền thống, con người ở nhiều nơi. Khi sử dụng và phá triển kiến thức bạn có thể hiểu được tâm lý khách hàng và mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và sự hài lòng nhất định về dịch vụ của khách sạn.Thực hiện tốt công tác quản trị khách sạn giúp thu hút khách hàng tiềm năng bằng kênh quảng bá truyền miệng hay trên công cụ tim kiếm.

Học quản trị khách sạn giúp bạn nâng cao khả năng tự tin, năng động, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhạy bén. Sau khi hoàn thành khóa học có thể bạn sẽ thành một người điều hành, quản trị khách sạn chuyên nghiệp dần theo thời gian. Phần lớn thời gian thực hiện việc quản trị khách sạn là giao tiếp với nhiều người không chỉ là khách hàng và những đơn vị liên quan. Điểm đặc biệt của công việc quản trị khách sạn du lịch buộc bạn phải chủ tâm năm bắt tâm lý khi giao tiếp. Cách thể hiện thân thiện, linh hoạt ứng xử kịp thời những vấn đề phát sinh trong công việc quản lý hình thành nên những tố chất vô cùng quan trọng trong nghề quản trị khách sạn.

quan-tri-du-lich-khach-san-01Quản trị khách sạn cung cần năng khiếu tổ chức, quản lý và sắp xếp công việc phân bố thời gian ,lập kế hoạch, thực hiện chiến lược chi tiết giải quyết công việc.Người quan trị khách sạn phải đôn đốc mỗi bộ phân liên quan đến hệ thống khách sạn phục vụ khách hàng và hoàn thành công việc đúng chuẩn. Người học quản trị khách sạn cần có khả năng tổ chức, thực hiện với các bên liên quan và nhân viên thuộc quyền quản lý làm việc một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Học viên quản trị khách sạn cần chú ý về tính cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và chỉn chu về ngoại hình của mình mang tính chuyên nghiệp. Hình ảnh chuyên nghiệp ở cái nhìn đầu mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng đến từ các nước khác nhau. Khả năng quan sát giúp bạn phải hết sức tinh ý và thấu hiểu để xử lý mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Việc quản trị khách sạn giúp bạn phục vụ khách hàng chu đáo từ sự sắp đặt, bày trí trong khách sạn từ bàn ăn, phòng nghỉ đến các dịch vụ tiện ích phục khách. Để trở thành nhà quản trị khách sạn cần có phong thái của người làm dịch vụ: sang trọng và lịch thiệp vì bạn đại diện cho cách phục vụ của khách sạn.

Học viên đăng ký học chứng chỉ theo nhóm từ 5hv được giảm giá theo số lượng liên hệ cô Lan:

Vũ Trần Ngọc Lan – Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026 . Mã số Thuế : 80-2029-9720

Địa chỉ liên hệ ngoài giờ hành chính tại: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1, Q5, TP.HCM

Điện thoại : 0996 293449 – E-Mail : vtngoclan1980@gmail.com

Học viên đăng ký tự do liên hệ Cô Hiền:

Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Trụ sở hoạt động chính tại: Tòa nhà nhà A03-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Cơ sở Hà Nội 1 tại: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở Hà Nội 2 tại: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 3 tại: Trung tâm dạy nghề số 5 – Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)

Cơ sở Hà Nội 4 tại: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang – Tầng 1 tòa nhà C1 – Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 5 tại: P301 – Nhà A – Trường Trung Cấp Công Đoàn – số 290 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 6 tại: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm – 52 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 7 tại : Lô 7 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội – Văn phòng tuyển sinh: 76 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội.

Các thắc mắc khiếu nại, phản hồi, học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá theo số lượng liên hệ cô Hiền:

Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 1 tại: Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 2 tại: Số 8, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 3 tại: Số 86/3 – đường Trần Thái Tông – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Chi Nhánh tại TP Đà Nẵng tại: Số 2 -4  Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Chi Nhánh tại Bình Định tại:  Số 168 Nguyễn Thị Định – TP Quy Nhơn

Chi Nhánh tại Nha Trang – Khánh Hòa tại: Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Chi Nhánh tại Đà Lạt tại: Số 18 Quang Trung – P.9 – TP Đà Lạt

Chi Nhánh tại Cần Thơ tại: Số 103 đường A1, khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

4 thoughts on “Học quản trị khách sạn – du lịch

    • MarkTween says:

      Chương trình quản trị khách sạn cần được hợp tác với các công ty lữ hành. Quý kahsch cần liên hệ công ty lữ hành như Viettravel, SaiGon tuorist, Fidi…

Leave a Reply