Về công ty

Chung-chi-su-pham-CPGDVNe04CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM (GDVN)- Vietnam Education Joint Stock Company
Các loại chứng chỉ sư phạm, lớp nghiệp vụ, khóa học ngắn hạn… đều xuất phát từ lĩnh vực đào tạo của công ty cổ phần giáo dục như : đại học, cao đẳng, trung cấp nghề… Các chứng chỉ sư phạm, lớp nghiệp vụ, đào tạo ngắn hạn được cấp phép từ cơ quan quản lý nhà nước. Thời gian học các khóa học, chứng chỉ sư phạm, nâng cao nghiệp vụ… linh động, người học tự chủ được thời gian mang lợi ích thiết tực trong việc học. Chúng tôi cam kết đào tạo lại miễn phí nếu học viên thi trượt.

Địa chỉ liên hệ :

Cơ sở 1: A3P2 – Tập thể Giáo viên – Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Cơ sở 2: 451, Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: số 4 Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Cơ sở 4: Số 195, đườngD2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 5:  Cần Thơ số 195, đườngD2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Với kinh nghiệm hơn mười 10 năm hoạt động và trưởng thành. Công ty CP giáo dục Việt Nam đã và đang gặt hái nhiều thành công trong việc đào tạo chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ và phấn đấu hết mình. Trong xu thế  xã hội hóa giáo dục nhanh chóng, nhu cầu cá lớp nghiệp vụ, chứng chỉ sư phạm ngày càng tăng, Công ty CPGDVN đã xây dựng tầm nhìn chiến lược và mục tiêu rõ ràng để tận dụng thời cơ cũng như chủ động vượt qua những thách thức đương đại và tập trung chính vào mục tiêu:

Xây dựng công ty trở thành một trong những đơn vị giáo dục – đào tạo hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực đào tạo chứng chỉ sư phạm, lớp nghiệp vụ :Tin Học, Ngoại Ngữ, Kế toán, khai hải quan điện tử, an toàn lao động, đấu thầu, quản lý dự án, giám sát thi công, văn thư, du lịch…, tạo thế mạnh phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu Công ty Cổ Phần(GDVN).

Công ty CPGDVN luôn tập trung phát triển thị trường hướng tới phục vụ đông đảo học viên cùng với nền kinh tế thị trường trong sự trưởng thành vững mạnh của Công ty. Ban lãnh đạo thành lập các đơn vị trực thuộc.

Leave a Reply