Các khóa học để đi làm có chứng chỉ sư phạm hàng đầu tìm kiếm

Các khóa học để đi làm có chứng chỉ sư phạm hàng đầu tìm kiếm

Khóa học để đi làm Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho học viên tim kiếm công việc lien quan đến lĩnh vực giá dục, dành cho người tham gia giảng dạy trung cấp chuyên nghiệp, người tham gia đứng lớp tại các trường cao đẳng, đại học… theo yêu cầu xét tuyển cần bổ sư hồ sư nghiệp vụ chứng chỉ sư phạm (CCSP). Chứng chỉ này cũng dành cho các bạn có nguyện vọng tham gia giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và trung cấp chuyên nghiệp.

Theo tình thần của quyết định số 31/QĐ-BGD&ĐT ngày 23/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm; Căn cứ thông tư số 10/2013/TT-BGD&ĐT ngày 28/3/2013 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp đã có.

Học viên tham gia học chứng chỉ sư phạm để bổ sung hồ sơ làm việc

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các trường được cấp phép đào tạo thông báo về việc mở khóa nghiệp vụ chứng chỉ sư phạm cho giáo viên thay cho khóa đào tạo NVSP bậc 1, bậc 2 hay tương đương.

Như thường lệ hàng tháng (theo qui định tổ chứ đào tạo) chúng tôi mở các khóa học nghiệp vụ như sau: tuyển học viên liên tục các lớp nghiệp vụ sư phạm Giáo Viên Trung cấp chuyên nghiệp, nghiệp vụ sư phạm Giảng Viên Đại Học cao đẳng tại tpHCM, ở Hà Nội, tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ..v..v. Học viên được học chương trình liên kết với trường Đại học sư phạm Hà Nội hoặc các đơn vị được cấp phép đào tạo cấp Chứng Chỉ sư phạm. Công ty Cổ  phần giáo dục VN đã tổ chức theo qui định các khoá học được cấp phép đào tạo để cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

Học viên tham gia khoá học sẽ được cấp chứng chỉ sau khi điều kiện thời lượng tham gia học trên lớp, vượt qua kỳ thi cuối khóa.

Chứng Chỉ Sư phạm của CTY CPGDVN qua kinh nghiệm tổ chức đào tạo nhiều năm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, luôn khẳng định địa chỉ đào tạo lý tưởng cho các học viên có mong muốn được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để bổ sung hồ sơ đi làm.

Đặc biệt khi làm việc liên quan đến công việc đứng lớp, khóa học nghiệp vụ sư phạm giúp học viên thực hiện được ước mơ trở thành nhà giáo giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, Trung cấp, trung tâm dạy nghề… thời gian đào tạo ngoài gờ hành chánh chỉ từ 2 – 3 tháng, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm khi vượt qua kỳ thi kết thúc khóa học.

Chứng chỉ sư phạm dành cho những ai?

Quý học viên đã tốt nghiệp hay hiên là Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật…không từ trường Đại học sư Phạm có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ Sư phạm dạy nghề theo qui định.

Nghiệp vụ Sư phạm được đào tạo theo chương trình qui định để phục vụ đào tạo nghiệp vụ chứng chỉ sư phạm cho những người có nguyện vọng trở thành giáo viên tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, dạy cấp I, II, III, trung tâm dạy nghề…nhưng chưa qua chuyên môn đào tạo từ Đại Học Sư Phạm.

Vì vậy, các bạn học viên chưa từng tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm hay đạt chứng chỉ Sư Phạm theo qui định thì cần phải tham dự vào một khóa học Hướng dẫn các kỹ năng đứng lớp, kỹ năng soạn giáo án, kỹ năng giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, tham gia hoạt động giảng dạy thực tế. Khi hoàn thành thời gian tham gia khóa học, vượt qua kỳ thi Kết thúc khóa học này các học viên sẽ được cấp một Chứng Chỉ Nghiệp Vụ gọi là chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Học viên cũng lưu ý các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cũng có thể ra quyết định và thu hồi chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trong các trường hợp sau: Người được cấp chứng chỉ bị phát hiện có hành vi gian lận trong học tập, thi hoặc trong việc làm hồ sơ để tham gia đào tạo, được cấp chứng chỉ; chứng chỉ do người không có thẩm quyền cấp; chứng chỉ bị tẩy xóa; người được cấp chứng chỉ cho người khác sử dụng chứng chỉ của mình.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc gia và được chấp nhận bởi nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ trên cả nước. Vì vậy học viên với việc tham gia khóahọc,  đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm thì học viên có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ kỳ đâu ở nước ta khi vượt qua nhiều  ứng viên khác khi tìm việc.

Leave a Reply